Khác nhau giữa Bad boy, Good boy và Fuck boy

Ngày nay, để miêu tả về tính cách của nam giới, các bạn trẻ thường sử dụng các danh xưng như bad boy, fuck boy, good boy. Vậy bad boy, fuck boy, good boy là gì? Bad boy, fuck boy, good boy có gì khác nhau? Hãy đi tìm sự khác nhau của ba đối tượng này trong bài viết dưới đây của Khacnhaugiua.vn!

1. Định nghĩa 

Sự khác nhau rõ ràng nhất để giúp bạn phân biệt bad boy, fuck boy, good boy chính là định nghĩa về họ. 

Fuck boy là những người có mục đích cuối cùng là sex.

Fuckboy là từ tiếng lóng được tạo thành bởi từ Fuck và boy. Dùng để chỉ chung những chàng trai rất khéo ăn nói, vẻ bề ngoài đẹp mã nhưng không chung thủy. Họ thường dùng những lời ngọt ngào để chiếm được tình cảm của người phụ nữ với mục đích chính là đưa họ lên giường.

Trong khi đó, Bad boy là cụm từ nhấn mạnh nhiều hơn về phong cách sống của một chàng trai. Họ là những người hơi ngông cuồng, chọn đi ngược lại với những “quy chuẩn” đang có, những lề lối mà mọi người vẫn dùng để đánh giá về một chàng trai tốt.

Cuối cùng, Good boy dịch sang tiếng Việt nghĩa là chàng trai tốt. Họ luôn biết cách phấn đấu vì bản thân, không quá phá cách hay có thái độ ngông cuồng nổi loạn.

2. Hành động

Thói quen hành động của những anh chàng có thể là yếu tố khá quan trọng giúp bạn nhận ra sự khác nhau giữa bad boy, fuck boy và good boy.

Cụ thể, fuck boy thường có xu hướng tiếp cận đối phương chỉ với mục đích được thoả mãn về thân xác và những ham muốn tình dục. Đôi khi, những hành động của họ bị lệch ra khỏi quy chuẩn của đạo đức xã hội.

Một số đặc điểm để bạn nhận ra một fuck boy chính hiệu thông qua hành động của họ:

  • Chỉ đòi hỏi đối phương quan hệ tình dục.
  • Thường xuyên dùng các ngôn từ, hình ảnh nhạy cảm để bình luận về cô gái khác.
  • Không công khai mối quan hệ yêu đương với đối phương cho bất kì ai biết.
  • Luôn đòi hỏi tôn trọng không gian riêng tư khi bạn yêu cầu giải thích.
  • Vô tâm với những người xung quanh.
  • Lợi dụng đối phương chỉ để thỏa mãn những ham muốn thể xác.

Bad boy là những người khá nổi loạn, ngông cuồng.

Trong khi đó, bad boy lại là những cậu chàng mang những thói quen, hành động khác:

  • Có xu hướng kiêu ngạo, luôn coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý.
  • Tự ý quyết định mọi việc, không tham khảo ý kiến, đôi khi khá bốc đồng, nóng nảy
  • Độc lập, tự chủ ở mọi nơi.
  • Có phong cách ăn mặc độc đáo, yêu bản thân.

Bad boy cũng có xu hướng thể hiện sự tin tin, làm chủ cuộc chơi, sự bản lĩnh vì thấy nhận được sự quan tâm của những người xung quanh, nhất là những đối tượng muốn bước vào một mối quan hệ với chàng trai đó.

Good boy lại có những hành động đối lập với bad boyfuck boy. Good boy không đòi hỏi đối phương phải thay đổi theo ý mình và đáp ứng nhu cầu tình dục theo ý muốn của họ như fuck boy.

Good boy thường có sức hấp dẫn kém hơn bad boy và fuck boy.

Good boy luôn tôn trọng đối phương, còn fuck boy xem đối phương là nơi để giải quyết những nhu cầu sinh lý. Good boy cũng khác bad boy ở chỗ họ không phải là người thích nổi loạn, phá cách, không kiêu ngạo, khó gần. Trái lại, họ luôn biết cách nắm bắt tâm lý của người khác, tuy nhiên, vì đôi khi họ có xu hướng ấm áp, luôn luôn quan tâm nên chưa thể hiện được sự quyến rũ trước người họ yêu như bad boy.

3. Tính cách

Bad boy có tính cách khá ngạo mạn, ngông cuồng, nhiều khi lạnh lùng, vô tâm với những sự việc và những người xung quanh mình. Nhiều lúc họ sẽ bộc lộ nét tính cách nóng nảy, bốc đồng, và hiếu thắng.

Trong khi đó, fuck boy được xem là những người ích kỷ, chỉ biết thỏa mãn cảm xúc cá nhân mà không có sự quan tâm đúng mực với đối phương. 

Good boy hiện lên là những người có tính cách ấm áp, hiền lành, biết quan tâm đến những người xung quanh. Họ cũng là người thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng, luôn sẵn sàng ở bên người họ yêu bất cứ lúc nào với tình cảm vô cùng chân thành. 

4. Một số câu hỏi liên quan đến bad boy, fuck boy, good boy

Fuck boy và good boy có liên quan đến nhau không?

 Good boy hoàn toàn có thể là một fuck boy. Bad boy thường không cần phải lừa phỉnh con gái để được quan hệ. Good boy, mặt khác, có thể thông minh hơn, giỏi giang hơn trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội, gia đình, nhưng lại kém sành sỏi yêu đương hơn. Nhu cầu tình dục của họ là quá lớn, và họ là một kẻ ái kỷ, thích thỏa mãn cái tôi cá nhân và có thể trở thành fuckboy.

Bad boy và fuck boy: Ai tệ hơn?

Nhìn một cách khách quan, fuck boy tệ hơn bad boy nếu thật sự phải đặt lên bàn cân. Nhưng về bản chất, cả hai đối tượng này đều không phù hợp để yêu đương hay giao du. 

Bad boy vẫn có khả năng là một fuck boy.

Bad boy và fuck boy có liên quan gì không?

Bad boy vẫn có khả năng là một fuck boy, nhưng vốn dĩ xác suất không quá nhiều. Họ là trai “hư” nên những người xung quanh họ thường cũng sẽ có chung sở thích, thói quen và cách thức suy nghĩ. Một nhóm người, có thể nói, là không quan tâm đến việc người khác nghĩ gì và muốn hành động theo ý nguyện của bản thân thì việc sex dễ dàng xảy ra hơn là một điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, trong trường hợp bad boy cũng là một fuck boy thì họ đích thị là những gã trai tồi tệ nhất.

Trên đây là những điểm khác nhau giữa bad boy, fuck boy, good boy mà Khacnhaugiua.vn để giúp các bạn có thể đưa ra những nhận định tương đối về người đối diện. Từ đó, đưa ra những cách ứng xử phù hợp, văn minh.

4.9/5 - (476 bình chọn)

Điểm khác nhau giữa bad boy, fuck boy và good boy là gì?

ANSWER
Thịnh Lê

Thịnh Lê

Chào các bạn, mình là Thịnh. Một người hiếu kỳ và tò mò với thế giới này. Mình viết những bài viết này để mình và các bạn cùng hiểu bản chất của vấn đề một cách tường tận nhất. Cám ơn các bạn đã ủng hộ, nếu vui thì kết nói với mình nhé:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x