Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Khacnhaugiua.vn là blog kiến thức về chủ đề giáo dục, tập trung khai thác các khía cạnh kiến thức trong đời sống thường thức với các bài viết đi sâu vào sự so sánh, phân tích và tìm sự khác nhau giữa những thứ hay nhầm lẫn trong cuộc sống. Lập ra từ năm 2020 bởi admin Lê Thịnh, đến nay Khacnhaugiua đã có một số lượng đọc giả nhất định gần 50.000 lượt đọc bài viết mỗi tháng.

TẦM NHÌN

Với khát vọng và đam mê tìm hiểu và chia sẻ kiến thức, Khacnhaugiua mong muốn trở thành một trang blog kiến thức uy tín và chất lượng hàng đầu cho bạn đọc Việt Nam. Một thương hiệu Việt hàng đầu và được nhiều độc giả biết đến.

SỨ MỆNH

1. Trở thành người tiên phong của thời đại xây dựng kho kiến thức uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam.

2. Cùng đưa thương hiệu tỏa sáng, tạo động lực cho nhau, cùng biến ý tưởng thành hiện thực bằng tinh thần gắn kết, tương tác, biết lắng nghe và tôn trọng.

3. Lan toả sự hiểu biết và tri thức đến bạn đọc: Mỗi cá nhân ở Việt Nam đều phải trở thành những con người tri thức, có sự ham hiểu biết và tự tin trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Khacnhaugiua sẽ luôn không ngừng đổi mới sáng tạo, tư duy tìm tòi kiến thức mới. 

4. Tạo ra giá trị cao bằng sự thấu hiểu, lắng nghe ý kiến từ bạn đọc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Đối với bạn đọc: Cam kết xây dựng nội dung uy tín chất lượng 

2. Đối với cộng tác viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng.

3. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

LĨNH VỰC/ DỊCH VỤ HOẠT ĐỘNG

  1. Truyền thông quảng cáo
  2. PR marketing
  3. Booking bài viết

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.