Con trai, con gái sau chia tay khác nhau như thế nào?

Con trai con gái sau chia tay

Sau khi chia tay, mỗi người lại có một thái độ và phản ứng khác nhau. Và tất nhiên, biểu hiện của con trai và con gái sau biến cố tình cảm cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây, Khacnhaugiua.vn sẽ chỉ ra những điểm khác nhau giữa con trai, con gái sau khi chia tay. Tham khảo ngay nhé!

Bài viết đi theo trình tự thời gian để thấy rõ sự khác nhau giữa con trai và con gái một cách dễ dàng hơn.

1. Thời gian đầu mới chia tay

Thời gian đầu mới chia tay, con trai có xu hướng “đàn đúm: ngay cùng hội bạn thân, trong khi đó con gái sẽ ngồi buồn một mình thậm chí khóc lóc, nuối tiếc vì những gì đã qua. Con trai nhiều người còn vô tư đến mức đi tìm ngay một người mới, trong khi con gái thường khá vấn vương quá khứ, nhớ lại những kỷ niệm hai người đã từng có với nhau.

Con trai, con gái sau chia tay
Con trai mới chia tay thường “đàn đúm” ngay đến hội bạn thân mà không để tâm một chút nào đến người yêu cũ

Khoảng 1 tuần sau khi chia tay, nhiều bạn gái vẫn còn cảm thấy buồn bã, thậm chí tìm mọi cách để níu kéo tình yêu. Trong khi đó, các bạn nam vẫn tiếp tục các hoạt động như bình thường không có gì xảy ra. Họ thường có xu hướng không quan tâm luôn cả điện thoại và tin nhắn của bạn gái cũ.

2. Một thời gian sau khi cả hai đã bình tĩnh lại

Sau một thời gian cả hai đã bình tĩnh lại, đủ can đảm ngồi nhìn nhận lại mọi việc một cách khách quan và chính xác nhất thì sự khác biệt giữa con trai, con gái sau khi chia tay lại xuất hiện một cách rõ rệt.

khác nhau giữa Con trai, con gái sau chia tay
Sau khi cả hai đã bình tĩnh lại nhìn nhận mọi chuyện sau một thời gian, con trai sẽ có xu hướng tiếc nuối, buồn bã và tự dằn vặt bản thân nhiều hơn con gái.

Cụ thể, thời gian này, khi con gái đã bắt đầu cảm thấy mạnh mẽ hơn để vượt qua chuyện cũ thì con trai mới bắt đầu cảm nhận được mùi vị của sự hối hận và tiếc nuối. Họ sẽ tìm mọi cách để “nối lại tình xưa” nhưng bạn gái cũ của họ đã hoàn toàn đủ dũng khí để quên đi.

Con trai vào thời điểm này bắt đầu cảm thấy buồn bã, tự dằn vặt bản thân. Còn những cô nàng đã biết yêu thương bản thân mình hơn, chăm sóc chỉn chu cho vẻ bề ngoài, bổ sung đời sống tinh thần thêm phong phú và không còn cảm thấy dằn vặt hay buồn bã vì chuyện cũ.

3. Thời gian cuối cùng

Con trai thường giữ nỗi buồn và niềm ân hận khá lâu, than thân trách phận khi nhớ về những kỷ niệm cũ bên người yêu sau khoảng một thời gian dài sau chia tay. Trong khi đó, con gái đã hoàn toàn xốc lại tinh thần để tìm kiếm cho mình một bến đỗ xứng đáng và phù hợp hơn.

Con trai, con gái sau chia tay ra sao
Con gái đã hoàn toàn xốc lại tinh thần để tìm kiếm cho mình một bến đỗ xứng đáng và phù hợp hơn.

Đây cũng là lý do tại sao, sau chia tay, con gái thường có xu hướng tự vượt qua nhanh hơn và có thể tìm thấy người yêu mới phù hợp nhanh hơn.

Trên đây là những điểm khác nhau giữa con trai, con gái sau chia tay được Khacnhaugiua.vn tổng hợp lại. Chia tay chắc chắn ai cũng buồn và hụt hẫng. Tuy nhiên, qua bài viết có thể nhận thấy, chuỗi phản ứng và thái độ của mỗi người sau chia tay lại hoàn toàn khác nhau. Hy vọng sau bài viết, các bạn đã có thêm thông tin để dễ dàng nắm bắt tâm lý và hành động của đối phương sau chia tay nhé!

5/5 - (1 vote)

Con trai, con gái sau khi chia tay khác nhau như thế nào?

ANSWER
Biên dịch: Thịnh Lê

Biên dịch: Thịnh Lê

A cat lover, interest in language researching

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *